Cách đổi tên wifi fpt dể nhất 2023

Cách đổi tên wifi fpt là một trong những thủ thuật đơn giản và hiệu quả để bảo mật mạng của bạn. Bằng cách đổi tên truy cập của Wi-Fi, bạn có thể tránh khỏi việc tin tặc tìm kiếm mạng của bạn và phá vỡ mật khẩu. Tuy nhiên, để thực hiện được việc Cách đổi tên wifi fpt, bạn cần phải biết cách truy cập vào trang quản lý modem của mình và thực hiện các thao tác cần thiết.

Đổi tên wifi fpt để làm gì?

Bạn có thể đổi tên mạng WiFi để cải thiện bảo mật cho mạng của mình. Nếu bạn đổi tên mạng, những người sử dụng khác sẽ không thể truy cập vào mạng của bạn nếu họ không có mật khẩu.

Ngoài ra, bạn có thể đặt tên mạng mới để phù hợp với nhu cầu của mình, ví dụ như đặt tên theo tên tài khoản cá nhân của bạn hoặc theo tên gia đình của bạn. Điều này sẽ giúp cho bạn dễ dàng nhận ra mạng của mình khi có nhiều mạng WiFi xung quanh.

Hãy nhớ đổi mật khẩu WiFi của bạn để đảm bảo an toàn cho thiết bị kết nối vào mạng của bạn.

Kết nối

Cách đổi tên wifi fpt trước tiên, bạn cần phải kết nối với mạng Wi-Fi của mình.Sau đó, mở trình duyệt và nhập địa chỉ IP của modem là 192.168.1.1 .

Cách đổi tên wifi fpt
Cách đổi tên wifi fpt

Tên người dùng và mật khẩu để đăng nhập vào trang quản lý modem bạn xem mặt sau của modem .

đổi tên wifi fpt
đổi tên wifi fpt

Đăng nhập

Sau khi đăng nhập thành công hình dưới đây.

đổi tên wifi fpt
đổi tên wifi fpt

Cách đổi tên wifi fpt bạn tìm kiếm phần đổi tên Wi-Fi và nhập tên mới của mình vào. Bạn có thể chọn tên mạng mới phù hợp với sở thích của mình hoặc có thể chọn tên độc đáo để tránh bị xâm nhập. Sau khi đổi tên, bạn cần nhấn “Lưu” để lưu các cài đặt mới của mình.

đổi tên wifi fpt
đổi tên wifi fpt

Cách đổi tên wifi fpt bạn vào phần SSID chon mục thứ 3 để đổi tên wifi fpt chọn Apply để hoàn tất, nếu bạn không muốn đổi tên Wi-Fi của mình, bạn cũng có thể thêm mật khẩu bảo mật cho mạng của mình.

Bằng cách thêm mật khẩu bảo mật, bạn có thể đảm bảo rằng chỉ có những người được cho phép mới có thể truy cập vào mạng của bạn.

Nếu bạn muốn tăng cường bảo mật mạng Wi-Fi của mình, bạn có thể thực hiện các thao tác khác như chặn các địa chỉ MAC không hợp lệ hoặc tăng cường bảo mật đăng nhập. Tuy nhiên, các thao tác này có thể phức tạp hơn và cần có kiến thức kỹ thuật hơn.

Nếu bạn không tự tin thực hiện được các thao tác này, bạn có thể liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ để được hỗ trợ tư vấn các dịch vụ mạng wifi 0931.548.784.

Bên cạnh đó, việc sử dụng mạng wifi công cộng cũng là một vấn đề cần quan tâm. Khi sử dụng mạng wifi công cộng, người dùng cần phải cẩn thận tránh các cuộc tấn công từ người dùng khác trên cùng mạng. Để đảm bảo an toàn, người dùng nên Cách đổi tên wifi fpt.

Kết luận

Trên đây là những thông tin liên quan đến cách Cách đổi tên wifi fpt. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về quá trình đổi tên Wi-Fi và thực hiện được việc đổi tên một cách đơn giản và nhanh chóng. Thông tin liên hệ lấp wifi FPT số 0931.548.784.

About Hoàng Lân

Tôi là Nguyễn Hoàng Lân, một cậu bé 9 tuổi đam mê vẽ và thiết kế. Tôi đã bắt đầu yêu thích nghệ thuật từ khi còn nhỏ và đã dành nhiều thời gian để học tập và cải thiện kỹ năng của mình. Tôi thích vẽ những bức tranh hoạt hình đơn giản và sáng tạo, từ các nhân vật yêu thích của tôi đến những con vật và cảnh đẹp. Bên cạnh đó, tôi cũng rất yêu thích thiết kế, từ việc tạo ra thiết kế đồ chơi cho riêng mình đến việc thiết kế các trò chơi và ứng dụng trên điện thoại di động. Tôi hy vọng sẽ có được nhiều cơ hội để tiếp tục phát triển kỹ năng của mình và trở thành một nghệ sĩ và nhà thiết kế tài năng trong tương lai.

View all posts by Hoàng Lân →

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *